Giới thiệu

Đông Trùng Hạ Thảo là loại nấm duy nhất trong tự nhiên có đặc điểm sinh học vừa là động vật ( vào mùa đông ), vừa là thực vật ( vào mùa hạ ) nên các dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo vô cùng quý hiếm và không một loại nấm nào có được.

Công Ty Thiên Hương Phát Đà Lạt được biết đến là Công ty chuyên sản xuất, nuôi trồng và cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo organic tại Đà Lạt nói riêng và cả nước nước nói chung.

Trong xu hướng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng được chú trọng,việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trở nên phổ biến. Tuy nhiên sản phẩm tự nhiên( Tây Tạng) khan hiếm và giá thành đắt đỏ khiến người tiêu dùng khó tiếp cận và nếu có tiếp cận được thì đa số là hàng kém chất lượng. Nắm bắt được điều đó, Thiên Hương Phát với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững khát khao mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho người Việt- sắc đẹp Việt nên đã áp dụng công nghệ nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo: loại dược liệu quý trên nền cơ chất tổng hợp( gạo lứt, nhộng tằm xay, nước cốt dừa, khoai tây...). Với quy trình sản xuất và nuôi trồng khép kín theo tiêu chuẩn Nhật Bản kết hợp với nguồn giống Nhật cộng với sư ưu đãi khí hậu và đô ẩm của cao nguyên Lâm Viên Đà Lạt mát mẻ quanh năm đã mang lại cho sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Hương Phát giá trị ưu việt nhất về mặt chất lượng và giá thành.

Với phương châm: 

  1.  Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  2. Gía cả hợp lý.
  3. Vì sức khỏe và sắc đẹp người tiêu dùng.
  4. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
  5. Luôn luôn giữ đúng lời hứa.

Vì vậy Thiên Hương Phát không ngừng phát nghiên cứu, nâng cao và mở rộng quy mô sản xuất cả về mặt số lượng lẫn chất lượng của nông trại nuôi trồng, thông qua đó Công ty sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường về số lượng và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi kinh doanh với cái tâm luôn đặt chỉ tiêu chất lương sản phẩm lên trên hết, sản phẩm đưa ra thị trường phải được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và lựa chọn khắt khe nhất, chính vì điều này mà sản phẩm của Thiên Hương Phát đã được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Đông Trùng Hạ Thảo THIÊN HƯƠNG PHÁT mang thương hiệu Việt sẽ đưa đến Qúy khách hàng niềm tin, ,sức khỏe, sắc đẹp, hạnh phúc và trường thịnh!

THIÊN HƯƠNG PHÁT VÌ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP!


                                                                      

Hình ảnh nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Thiên Hương Phát

 

CÔNG TY TNHH THIÊN HƯƠNG PHÁT ĐÀ LẠT

Địa chỉ văn phòng: 77 Hùng Vương, Phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Cơ sở sản xuất : 109 Võ Trường Toản, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Email: cskh.thienhuongphat@gmail.com

Điện thoại: 088 9058 3838

Website: thienhuongphatdalat.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIÊN HƯƠNG PHÁT ĐÀ LẠT

Địa chỉ: 77 Hùng Vương, Phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Địa chỉ sản xuất và bán hàng : 109 Võ Trường Toản, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Email: cskh.thienhuongphat@gmail.com

Điện thoại: 088 905 3838

Website: thienhuongphatdalat.com

Copyright @2020 Thien Huong Phat. All rights reserved.
Ms. HươngzaloMs. Thúyzalo